2014 NFL Fantasy Football Sleepers

Một trong những chìa khóa để giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn là khả năng vẽ Sleepers. “Sleepers” là những cầu thủ NFL được dự thảo ở các vòng thấp hơn nhiều trong bản nháp bóng đá tưởng tượng của bạn so với lệnh thống kê kết thúc của họ. Về mặt mua sắm, điều này giống như nhận một chai Sam Adams Utopias với giá của Budweiser. Trong thế giới bóng đá giả tưởng, đây là đại lộ dẫn đến chức vô địch của giải đấu. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​những chức vô địch thuộc về Sleepers hàng năm. Họ đã không biết từ đâu để đăng ký những năm quái vật sau khi được chọn hai chữ số hoặc từ bỏ dây. Khi bạn có thể lấy một người chơi ở cuối bản nháp của mình để trở thành nhà sản xuất số 1 của bạn ở một vị trí nhất định, bạn, các bạn của tôi, đã có một Sleeper thực sự. Dưới đây là một số dự đoán về giấc ngủ bóng đá theo vị trí cho mùa giải 2014.

2014 Fantasy Football Sleepers

QB: Jay Cutler (Chicago) – Đúng vậy, Cutler dường như thành danh nhờ tiền sử chấn thương, nhưng đó là điều có thể bị bỏ qua trong những trường hợp thích hợp. Rõ ràng là năm ngoái, những lời thổi phồng về năng lực tấn công của huấn luyện viên Marc Trestman đã được bảo đảm. Cutler đã đưa ra những con số tuyệt vời cho đến khi anh ấy bị đau vừa qua điểm giữa mùa giải và Josh McCown không bỏ lỡ một nhịp nào (cả hai kết hợp trong 4450 yard và 32 TDs). Với nhiều thời gian tập trung hơn và tiếp thu sách vở, bạn có thể mong đợi những con số tốt hơn từ hành vi phạm tội mùa này. Bạn có thể dễ dàng có được Cutler ở vòng thứ 10 vì hầu hết các đội trong liên minh của bạn sẽ sớm giành được 7 QB hàng đầu và sẽ chọn tung xúc xắc với những người như Nick Foles và RG3 trước khi nhìn cựu binh vô cảm.

Cũng nên xem xét: Josh McCown (Tampa), Ryan Fitzpatrick (HOU)

RB: Terrance West (Cleveland) – Nhờ Johnny Football, không vị trí nào ngoài QB được chú ý ở Cleveland kể cả khi họ bổ sung rất nhiều gương mặt mới ở các vị trí kỹ năng. Tại RB, họ giành lấy Ben Tate để bắt đầu nhưng họ cũng di chuyển lên trong bản nháp để lấy West. Tate đã có tiền sử chấn thương nên không có chuyện anh ấy trở thành ngựa ô toàn thời gian, đặc biệt là khi anh ấy phạm lỗi với Kyle Shanahan sẽ có QB bình phục chấn thương ACL hoặc một tân binh đang học cách chơi vị trí. Vì những yếu tố đó, West sẽ thấy rất nhiều carry, RB1 carry khi Tate chắc chắn đi xuống. Lời từ trại huấn luyện rằng West đã thể hiện rất tốt, tốt hơn nhiều so với Tate, vì vậy điều đó cũng sẽ giúp anh ấy có nhiều đại diện hơn. Bạn có thể để người khác tóm lấy Tate ở vòng 4 và sau đó vồ lấy còng tay anh ta ở vòng 8.