Ai sẽ vô địch FIFA Soccer World Cup 2010? A Tarot’s View

Tháng 6 năm 2010 đến rồi và tất cả những người yêu bóng đá đang ủng hộ đội của họ với đầy nhiệt huyết và tình yêu. Mỗi người hâm mộ bóng đá đều có một câu hỏi trong đầu “Liệu đất nước của họ có nâng cao chức vô địch FIFA World Cup 2010 không?” Mọi người đều đoán tương lai, và do đó chúng tôi muốn xem những lá bài tarot nói gì về tương lai của các đội bóng tại Giải bóng đá thế giới 2010. Chúng tôi chưa biết nhưng chúng tôi có thể xem trận chung kết World Cup 2010 giữa Brazil và Anh. Hãy cho biết những lá bài tarot nói gì về các Đội bóng đá này, cụ thể là Argentina, Brazil, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan.

Argentina: Những lá bài tarot nói rằng đội tuyển Argentina mang trong mình nguồn năng lượng của một lực lượng di chuyển cả về thể chất và cảm xúc. Bằng cách nào đó, có một dấu hiệu lớn về vấn đề tài chính đối với đội, có nghĩa là họ có thể không lọt vào trận chung kết. Các lá bài arsenal cũng chỉ ra rằng những lo lắng về tài chính này sẽ sớm được giải quyết nhưng rất chậm, điều này càng cho chúng ta thấy rằng đội này có thể vào đến vòng Tứ kết / Bán kết nhưng cơ hội chiến thắng là không lớn. Nếu họ thực sự muốn lọt vào Chung kết và giành chiến thắng trong chương trình, họ cần phải nỗ lực rất nhiều. Ngoài ra, họ sẽ cần phải chắc chắn 100% rằng họ không bỏ lỡ một cơ hội nào. Đọc bài Tarot nói rằng những người chơi trong nhóm không sẵn sàng thay đổi trong hoàn cảnh nhất định, điều mà họ cần phải nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Brazil: Những lá bài Tarot nói rằng đội tuyển Brazil sẽ có rất nhiều tiền trong túi cộng với sự công nhận và danh tiếng rất lớn. Loạt trận có thể bắt đầu không tốt nhưng khi loạt trận sẽ tiếp diễn, mọi thứ sẽ đến với Brazil và bắt đầu rơi vào tình trạng khó khăn. May mắn cũng sẽ có bàn tay của nó, điều này sẽ đưa đội bóng này lên một tầm cao mới. Nhóm sẽ phải làm việc như một và tận hưởng thành quả lao động của họ. Những cầu thủ mới sẽ rất hữu ích cho đội, đặc biệt là những cầu thủ trong độ tuổi từ 21-30 với đầu óc nhanh nhẹn. Tất cả đều ủng hộ Brazil, có vẻ như họ đã vào chung kết với cơ hội vô địch giải đấu rất lớn.

Anh: Bài Tarot nói rằng đội tuyển Anh sẽ có những bất ngờ lớn và đó là những điều quá thú vị. Họ có lọt vào Chung kết không? Chúng tôi nói “Có thể có!” Tarot Reading chỉ ra rằng nhóm sẽ đưa ra chiến lược tốt và làm việc với kế hoạch phù hợp trong mỗi trận đấu. Có những giải thưởng và danh hiệu được ghi trong thẻ, thành công ở đất nước xa lạ là Nam Phi. Ông chủ / Huấn luyện viên trí tuệ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thành công của nhóm. Có rất nhiều tiền sẽ đến với họ ngay cả sau giải đấu với các hợp đồng mới sắp được thực hiện. Một lần nữa không thích đội tuyển Anh và một lần nữa có vẻ như Brazil họ cũng có cơ hội tốt để lọt vào trận chung kết và vô địch giải đấu.

Đức: Các lá bài Tarot nói rằng Đội tuyển Đức có thể không lọt vào trận chung kết vì có sự nhầm lẫn và suy nghĩ kép được thể hiện trong lá bài. Các cầu thủ có thể bỏ lỡ cơ hội ghi bàn vì vấn đề này, có nghĩa là họ có thể bỏ lỡ đường chuyền hoặc đánh đầu vào đúng thời điểm. Có sự thất vọng trong nỗ lực của đội và bất chấp những nỗ lực của họ, họ vẫn có chút nghi ngờ trong lòng. Họ sẽ cần phải nhìn thẳng vào mục tiêu của mình hoặc chúng ta phải nói là Mục tiêu của đối thủ. Họ không được mất hy vọng và giữ bình tĩnh. Nếu họ mang lại sự bình tĩnh cho đội của mình thì và chỉ khi đó Vận may sẽ đến với họ và Điều gì đó tốt có thể xảy ra. Tiền bạc bị đan xen giữa những muộn phiền và lo lắng. Cho đến nay, chúng tôi tin rằng họ sẽ không lọt vào Chung kết FIFA World Cup 2010.

Nước Ý; Những lá bài Tarot nói rằng đội tuyển Ý sẽ đi đúng con đường trong loạt bài này. Nhưng họ phải thực sự cẩn thận với kế hoạch của mình vì trừ khi họ không thực hiện kế hoạch của mình, họ có thể sẽ rất khó vào trận chung kết. Họ cũng cần phải lựa chọn các cầu thủ rất cẩn thận và xem xét tất cả các khả năng trước khi thành lập đội và không được coi thường các cầu thủ. Ở đây kỹ năng quan trọng hơn tên gọi. Có nhiều niềm vui trong quân bài đồng nghĩa với việc đội đó sẽ gặt hái được nhiều thành công nhưng tiền thì không có, vì vậy chúng tôi tin rằng đội này có thể tiến tới bán kết / tứ kết.

Tây Ban Nha: Những lá bài tarot nói rằng đội tuyển Tây Ban Nha có rất ít cơ hội lọt vào top đầu. Toàn đội không chắc chắn về điểm mạnh và điểm yếu của mình và phụ thuộc rất nhiều vào vận may. Những nỗ lực và cố gắng được chỉ ra và thành công sẽ đến dưới dạng khác nhau. Mặc dù may mắn sẽ ưu ái họ ở giải đấu nhưng trong tâm trí họ luôn có nỗi sợ thất bại. Nếu họ có thể khắc phục được vấn đề này, họ có thể tiến xa hơn một chút.

Hà Lan: Tarot Cards cho biết đội của Netherland sẽ tiết kiệm năng lượng của họ vào thời điểm thích hợp để tấn công. Có một dấu hiệu của sự ích kỷ trong đội có thể có nghĩa là có thể có sự thay đổi ý định chuyền bóng cho một cầu thủ hoặc chỉ cố gắng tự mình ghi bàn. Các cầu thủ cần phải làm việc như một đội và tin rằng chỉ có một cầu thủ đang chơi và đó là đất nước của họ. Cơ hội vào chung kết là rất ít. Cần rất nhiều nỗ lực.