Cược đặc biệt trong bóng đá

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi nói đến cách bạn có thể đặt cược và những gì bạn có thể đặt cược. Tất nhiên, có tất cả các loại miền để lựa chọn, nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến các cược bạn có thể đặt trong bóng đá.

Trước hết, bạn có thể chọn người ghi bàn, đặt cược vào cầu thủ mà bạn cho rằng sẽ ghi bàn đầu tiên hoặc cuối cùng hoặc trong trận đấu. Nếu người chơi đó không chơi, tiền cược của bạn sẽ được trả lại. Bạn cũng có thể đặt cược theo tỷ số, trong đó bạn phải đoán cầu thủ ghi bàn và tỷ số cuối cùng của trò chơi. Bạn cũng có thể đặt cược cho đội ghi bàn trước, các bàn thắng tự động được coi là bàn thắng cho đối phương. Nếu không có bàn thắng nào được ghi, bạn sẽ nhận lại được tiền của mình. Bạn cũng có thể đoán hiệp có số bàn thắng lớn nhất, cược sẽ bị hủy nếu cả hai đội ghi được cùng số bàn thắng. Sau đó, bạn có thể chọn hiệu số giữa số bàn thắng của mỗi đội.

Ngoài ra còn có cược tỷ số / không tỷ số, khá rõ ràng hoặc bạn có thể đặt cược vào số quả phạt góc được quyết định trong trận đấu. Bạn cũng có thể đặt cược vào sốinter milan  lượng thẻ hiển thị cho các cầu thủ, thẻ vàng có giá trị mười điểm, thẻ đỏ có giá trị 25 điểm và số điểm tối đa cho mỗi người chơi là ba mươi lăm. Nếu thẻ được hiển thị sau tiếng còi mãn cuộc, thẻ đó không được tính. Các thẻ hiển thị cho những người khác ngoài người chơi cũng không được tính.

Bạn cũng có thể chọn tỷ số ở hiệp đấu hoặc bạn có thể đặt cược vào đội giành chiến thắng, loại trừ bất kỳ khả năng một trận hòa. Bạn cũng có thể kết hợp giữa bàn thắng và số bàn thắng, với tùy chọn dưới / trên 2,5 bàn thắng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể đặt nhiều cược hơn vào một tỷ số chính xác, đặt cược của bạn là người chiến thắng nếu một trong các lựa chọn của bạn là chính xác.