Diễn tập bóng đá New England Patriots

Tôi đã nói chuyện với một người bạn của tôi, người là cựu huấn luyện viên đường tấn công cho đội New England Patriots và anh ấy đã kể về các loại bài tập huấn luyện bóng đá mà đội Patriots sử dụng để tăng độ nhanh của bóng đá, sự nhanh nhẹn trong bóng đá và tốc độ bóng đá!

Dưới đây là một số cuộc tập trận bóng đá mà họ sử dụng:

Khoan # 1. Thang tốc độ

Thực hiện lặp lại một lần khoan lên thang. Sau khi nghỉ ngơi, lặp lại thao tác tương tự. Sau hai lần thực hiện lại mũi khoan, hãy thực hiện lần khoan tiếp theo theo tap lam van ta mot ca si dang bieu dien cách tương tự. Cho bản thân nghỉ ngơi nhiều giữa mỗi lần thực hiện để đảm bảo bạn có thể di chuyển chân nhanh nhất có thể trong mỗi lần thực hiện.

Trong các cuộc tập trận thang tốc độ, bạn muốn đảm bảo rằng mình thực hiện các bài tập bằng một chân, hai chân và các bài tập chân luân phiên. Ngoài ra, bạn cũng muốn thực hiện các bài tập thang về phía trước, sang ngang và lùi lại. Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn có thể tìm thấy một số dvd đào tạo bậc thang tốt.

Mũi khoan # 2. Máy khoan chữ L

Mục đích của bài tập bóng đá này là để cải thiện sự nhanh nhẹn và linh hoạt nói chung. Các cầu thủ bóng đá họ học cách tăng tốc, dừng lại và đổi hướng trong những khoảng thời gian ngắn; máy khoan này cải thiện khả năng tốc độ trò chơi.

Một lợi ích khác là kiểm tra khả năng thể thao của bạn. Kết hợp một đến hai lần lặp lại bài tập này từ hai đến ba ngày một tuần là đủ để đạt được kết quả mong muốn.

Chỉ thực hiện một vài lần lặp lại sẽ ngăn ngừa mệt mỏi và cho phép bạn chạy từng đại diện ở tốc độ cao nhất, điều này rất quan trọng trong việc rèn luyện sức nhanh. Người bạn huấn luyện của tôi nói với tôi rằng những cuộc tập trận này không nhằm mục đích điều hòa. “Huấn luyện nhanh là tốc độ cụ thể, vì vậy bạn phải huấn luyện ở tốc độ mà bạn muốn chạy.”

Đây là cuộc diễn tập tương tự được sử dụng tại giải NFL được tổ chức ở Indianapolis hàng năm cho các cầu thủ bóng đá đại học hàng đầu.

Mũi khoan # 3. Các cuộc tập trận cụ thể về vị trí bóng đá

Người nhận nên khoan các tuyến đường vượt qua. Bởi vì hầu hết các tuyến đường bắt đầu với một số bước lên trường, bước đầu tiên của người nhận phải không bị đứt đoạn. Ví dụ, khi khoan một khoảng đất rộng năm thước Anh, hãy làm việc trên các bậc thang mà bạn sử dụng để trồng cây và bật ra bên ngoài.

Người lính tấn công nên khoan kéo các bước sang trái và kéo sang phải, cũng như vươn sang phải và sang trái. Linebackers có thể thực hiện các bước có góc cạnh nhỏ tương tự như các bước được thực hiện khi cắm một khoảng trống.

Các hậu vệ phòng ngự, giống như những người tiếp nhận, nên khoan các bước ra khỏi giờ nghỉ và không tập trung vào việc bán hàng rong ở phía sau. Như hầu hết các huấn luyện viên bóng đá đều biết, sự nhanh nhạy là khả năng bạn bùng nổ trên bước đầu tiên của mình!