Tìm hiểu các thủ thuật bóng đá để làm chủ nó

Bóng đá là trò chơi được chơi giữa các đội, mỗi đội có 11 cầu thủ và trên một sân dài 100 mét. Chấn thương là mối quan tâm chính của các bậc cha mẹ khi không cho phép trẻ em chơi trò chơi này. Huấn luyện thích hợp là điều quan trọng để trở nên xuất sắc trong trò chơi, tạo cơ sở vững chắc cho những đứa trẻ thích chơi bóng đá.

Bóng đá trẻ em

Những điều cơ bản của trò chơi cần được hiểu để chơi trò chơi đúng cách. Mục tiêu của trò chơi nằm ở việc di chuyển bóng dọc theo sân bằng cách chạy và chuyền. Đội tấn công có bốn cơ hội để đi bóng. Điểm được ghi bằng cách vượt qua vạch của khung thành. 6 điểm được trao cho đội khi chạm bóng. Đá bóng trong đường biên ngang khung thành.

Trẻ em chơi bóng đá

Các vị trí và đội hình khác nhau được đề cập dưới đây để hiểu đúng về trò chơi.

T-Formation

Ba phần tư từ phía sau được xếp song song với các đường biên kịch trong hình thức này. Các đội đối diện phòng thủ bị tấn công bằng cách chạy và chuyền, do đó liverpool fc   giữ cho hàng phòng thủ tham gia. Chạy quét được cho phép trong hình thức này. Các đường chuyền trúng đích được kích hoạt bởi ba hậu vệ, người nhận và kết thúc chặt chẽ.

I-Formation

Việc bọc lót cho hậu vệ cánh phía sau các tiền vệ được thực hiện theo hình thức này. Đây được coi là hình thức tốt nhất được sử dụng khi bọc lót cho cả hậu vệ cánh cũng như chạy lùi phía sau các hậu vệ cánh. Phe đối lập khó bảo vệ được những đường chuyền bằng hình thức này.

Wing-T-Formation

Hình thức này có các biến thể. Delaware Wing-T là mẫu tiêu chuẩn. Chạy và vượt được thực hiện một cách hiệu quả trong hình thức này. Cánh sau được lót ở mặt ngoài của các đầu chặt. Phía đối diện của các đầu chặt là nơi đặt bộ thu tín hiệu rộng bị chẻ ngọn. Hậu vệ cánh đứng sau hậu vệ cánh. Hậu vệ cánh được bố trí ở phía yếu hơn của hậu vệ cánh.